เพื่อการนอนที่ดีกว่า

ของทุกคน

เรื่องราวของเรา

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 เราพยายามค้นหาผ้าปูที่นอนที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ดูดี ที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติอย่างมีจริยธรรม ในราคาที่จับต้องได้และเหมาะกับคุณภาพ จึงเป็นที่มาของแบรนด์ SOJAO

เราอยากให้การพักผ่อนที่ดีที่สุดยามค่ำคืน ไม่ได้เป็นของลูกค้าของเราเท่านั้น แต่อยากให้ทุกผู้ที่อยู่เบื้องหลังผ้าปูที่นอนออร์แกนิกที่ขายดีที่สุดของเราด้วย จึงเป็นที่มาของการสนับสนุนค่าแรงที่เป็นธรรม บรรยากาศการทำงานที่ปลอดภัย และการทำหน้าที่ของเราอย่างนอบน้อม เพื่อลดช่องว่างของความเหลื่อมล้ำผ่านพิธีกรรมอันเรียบง่ายที่เรียกว่า การนอน

เราเชื่อว่าคุณสามารถทำสิ่งดีๆ ไปพร้อมกับการเติมเต็มสิ่งที่ดีที่สุดให้กับบ้านของคุณได้ สินค้าออร์แกนิกหรูหราที่ผลิตอย่างมีจริยธรรมไม่ใช่ของไกลตัว เช่นเดียวกับการนอนหลับ ที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน

Pris & Jan
ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ SOJAO


SOJAO

หมายถึง "เข้านอน" ในภาษาฮินดี และเป็นคำที่ใช้เพื่อสรรเสริญชาวไร่ฝ้ายชาวอินเดีย ที่อยู่เบื้องหลังผ้าปูที่นอนออร์แกนิกที่ขายดีที่สุดของเรา

จากเมล็ดฝ้ายสู่ผ้าปูที่นอน - ความมหัศจรรย์เบื้องหลังผ้าปูที่นอนจากฝ้ายที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน

เราเลือก

วัตถุดิบจากธรรมชาติที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน

ความยั่งยืนคือหัวใจของแบรนด์ และเราเชื่อในการกระทำที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ทำให้เราผ่านมาตรฐานวัสดุสิ่งทออินทรีย์ หรือ GOTS จึงแน่ใจได้ว่า เราตั้งใจผลิตสินค้าออกมาอย่างดีที่สุด

Learn More About GOTS

It's All In The Details

ปลอดสารพิษ

ผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัย อ่อนโยน ไร้สารตกแต่งผ้าเรียบ รวมถึงสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ยิ่งยาวยิ่งดี

เราใช้ด้ายจากฝ้ายที่มีเส้นใยยาวเท่านั้น ยิ่งซักก็ยิ่งนุ่ม

ทอแบบ 300 เส้น

เราใช้ฝ้ายออร์แกนิกที่ดีที่สุดในการทอแบบ 300 เส้น ซึ่งเป็นจำนวนที่เพอร์เฟ็กต์ที่สุดสำหรับทอผ้าปูที่นอนที่เนียนเรียบและระบายอากาศไ้ด้ดี

ใช้งานได้นาน

เราใช้เส้นด้ายเส้นเดี่ยวที่ปั่นจากฝ้ายเส้นใยยาวคุณภาพดี ซึ่งจะช่วยให้ใช้งานได้นานยิ่งขึ้น