ผ้าปูที่นอน

Explore our range of bed sheets to find your perfect fit. Our high-quality long staple organic cotton bed sheet becomes progressively softer with each wash and use. Discover our Classic Sateen and Crisp Percale collections - our คลาสสิกซาทีน bed sheets are buttery-smooth and drape well, while our ฝ้ายทอละเอียด bed sheets are more structured and feel lighter.

ปลอกผ้านวม

เราอาจจะไม่สามารถซักผ้านวมได้เป็นประจำ การสวมปลอกผ้านวมจะช่วยปกป้องผ้านวมของคุณจากสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี ซึ่งปลอกผ้านวมของเรามีกระดุมจากกะลามะพร้าวเป็นซิกเนเจอร์ลุค มาพร้อมกับสายรัดมุมด้านในจำนวน 8 เส้น และมีช่องที่ขอบด้านล่าง เพื่อยึดให้ผ้านวมอยู่ทรงตลอดทั้งคืน ปลอกผ้านวมของเรามีให้เลือกหลายขนาด ทั้งแบบ Euro Single, Single, Small Double, Double, Queen, Euro Queen, King และ American King

classic-white-duvet-cover-product-shot-by-sojao.jpg
ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุม

ขอบผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมของเรารองรับฟูกที่มีความหนาได้ถึง 40 เซนติเมตร ใช้งานง่ายเพราะมียางยืดรอบด้านจึงทำให้สามารถใส่กับที่นอนทุกขนาดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีป้ายบอกด้านยาวและด้านสั้น ทำให้การเปลี่ยนผ้าปูที่นอนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ผ้าปูที่นอนแบบรัดมุมของเรามีให้เลือกหลายขนาด ทั้งแบบ Euro Single, Single, Small Double, Double, Queen, Euro Queen, King และ American King

classic-white-fitted-sheet-product-shot-by-sojao.jpg

เลือกไม่ถูกใช่ไหม

มิกซ์แอนด์แมตช์ในแบบของคุณ


Build your perfect bedroom
ปลอกหมอน

สวมปลอกหมอนของเราให้กับหมอนของคุณ กับปลอกหมอนที่มีช่องเก็บหมอนลึกถึง 20 เซนติเมตร หรือ 8 นิ้ว ดูแลง่ายและใช้กับเครื่องซักผ้าได้ ปลอกหมอนของเรามีทั้งขนาดมาตรฐาน ขนาดใหญ่ และขนาดสำหรับหมอนทรงสี่เหลี่ยม Euro Sham

classic-white-pillowcase-pair-product-shot-by-sojao.jpg
ปลอกหมอนข้าง

หมอนข้างเป็นของที่ขาดไม่ได้สำหรับห้องนอนสไตล์คนเอเชีย เราขอเสนอปลอกหมอนข้างจากฝ้ายออร์แกนิกสำหรับหมอนข้างขนาดมาตรฐานทั่วไป เพื่อให้คุณได้อุ่นใจกับความสบายที่ไม่รู้จบ

organic-cotton-classic-bolster-case-navy-natural-white-stone-in-multi-variants-colour-by-sojao
ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุม

ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมของเราผลิตจากฝ้ายออร์แกนิก มาพร้อมกับขอบผ้าที่เรียบยาว 18 เซนติเมตร เพื่อทำให้รู้ว่าชายผ้าส่วนใดต้องอยู่ข้างบน คุณสามารถใช้ผ้าปูที่นอนอเนกประสงค์นี้เป็นผ้าห่มแบบบางหรือผ้าคลุมเตียงชั้นบนสุดก็ได้เช่นกัน ผ้าปูที่นอนแบบไม่รัดมุมของเรามีให้เลือกหลายขนาด ทั้งแบบ Single, Queen และ King

classic-white-flat-sheet-dust-bag-by-sojao.jpg
ผ้าปูที่นอนสำหรับเด็กแรกเกิด

ห้องเนอสเซอรี่มีความจำเป็นต่อการนอนเด็กอ่อน ซึ่งผ้าปูที่นอนสำหรับเด็กแรกเกิดของเราผ่านการรับรองมาตราฐานความปลอดภัยต่อผิวของเด็กทารกและปลอดสารพิษ สำหรับที่นอนแบบโค้งมนสามารถใช้ผ้าปูที่นอนสำหรับเด็กแรกเกิดขนาดมาตรฐานแล้วพับเก็บส่วนที่เกินออกมาไว้ด้านล่าง และสำหรับที่นอนแบบเหลี่ยมสามารถใช้ผ้าปูที่นอนสำหรับเด็กแรกเกิดขนาดมินิได้อย่างพอดี

white-organic-crisp-baby-cot-fitted-sheet-front-shot-by-sojao.jpg

คุณกำลังมองหา

ผ้าปูที่นอนคู่ใจอยู่หรือเปล่า


Take Our Sheets Quiz